Tin tức & Sự kiện

Thứ bảy, 22/06/2024

Tổ chức chương trình CHIẾN LƯỢC KINH DOANH - BUSINESS STRATEGY

Ngày Chủ nhật 08/12/2024, Công ty JBMC - thông qua Đối tác - sẽ tổ chức chương trình Coaching & Tư vấn lần thứ 121, với chuyên đề thiết thực với đại đa số Doanh nghiệp Việt Nam:

"CHIẾN LƯỢC KINH DOANH - BUSINESS STRATEGY. Tấn công, Phòng ngự hay Phản công các Đại Công ty trên Sàn đấu VIỆT?"

Địa điểm tổ chức:

Khách sạn 5 sao, 31 tầng BAY CAPITAL Hotel

17 Quang Trung - Đà Nẵng

Chương trình do NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN trực tiếp diễn giảng. Năng lực hoạch định và triển khai Chiến lược của ông đã được kiểm chứng khắt khe tại các Công ty LG Electronics, FPT, THACO, SHISEIDO và AUDI... Đó là những nơi ông từng giữ cương vị Manager và Director qua 3 thập niên. Ông nghiên cứu Chiến lược của hàng trăm Công ty Hoa Kỳ và thế giới, kể cả WALMART - Công ty có Doanh thu lớn nhất toàn cầu, mà ông đang công tác. Hàng trăm Tư tưởng Chiến lược của các Giáo sư hàng đầu thế giới mà ông đã lĩnh hội, gồm: Michael Porter, Richard Rumelt và Renée Mauborgne... Ông truyền đạt lại những Tư tưởng đó trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam. Luận án Tiến sĩ Hoa Kỳ của ông Tân sẽ về đề tài Chiến lược, có tiêu đề: "Những nguyên lý Chiến lược của các Công ty thành công, trên thị trường Việt Nam."

Đối tượng tham dự Chương trình "BUSINESS STRATEGY" là các Managers, Directors, CEO và Chủ doanh nghiệp Việt Nam.

Phí tham dự Chương trình có thời lượng 1 ngày (8 tiếng) này là 2.500.000 VND cho mỗi người. Quý vị sẽ tiếp nhận một Tư duy Chiến lược và các Giải pháp Chiến lược hoàn toàn khác biệt cho Doanh nghiệp của mình. Bởi vì Chương trình được thiết kế và chia sẻ bởi một NCS. Tiến sĩ Việt Kiều Mỹ, trên tôn chỉ "Nối nhịp Tinh hoa Quản trị MỸ - VIỆT."

Quý vị tham dự sự kiện được tổ chức 1 lần duy nhất tại Đà Nẵng trong năm 2024 này, vui lòng CLICK đăng ký ngay đây nhé!

    HÌNH ẢNH & VIDEO

    Video Clip

    Đăng ký tham dự
    CHAT VỚI JBMC