Tin tức & Sự kiện

Thứ năm, 06/02/2020

Nữ hoàng Truyền thông PHẠM KIM DUNG với GÓT HÀI IN DẤU 40 NĂM MARKETING JBMC & VCCI

Ngày 16/11/2019, Công ty JBMC và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam - VCCI Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo "GÓT HÀI IN DẤU 40 NĂM MARKETING." Đây là một Chuyên đề thuộc chuỗi Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thu nhỏ Mini-MBA JBMC – Phiên bản Hoa Kỳ.

Hơn 30 Lãnh đạo, Giám đốc, Chủ doanh nghiệp và Người khởi nghiệp đã tham dự và nhận Certificate. Những người Tiên phong này đến từ 6 tỉnh thành: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Đắc Lắc, Hồ Chí Minh.

Sinh động, hiện đại và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá về Marketing là đánh giá chung của những người tham dự về chất lượng của Chuyên đề JBMC này.

Hai vị Diễn giả gồm: Thạc sĩ PHẠM KIM DUNG. Khát vọng Cháy bỏng, Tư chất Thông minh và Bản lĩnh Thương trường là phẩm chất tích cực của Cô. Những Thành quả Cô ấy đã tạo dựng cho Công ty Quảng cáo Thương mại SEN VÀNG và cho Thương hiệu Cá nhân của mình rất đáng khâm phục: Công ty của KIM DUNG xếp Top 2 trong ngành Quảng cáo và Truyền thông Việt Nam; Giữ bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế; Nhận Bằng khen của Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Cô xứng đáng với thương hiệu "Nữ hoàng Truyền thông", "Bà trùm Hoa hậu" Việt Nam. PHẠM KIM DUNG tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Vương quốc Bỉ. Cô ấy sẽ còn bay cao và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp đang rực rỡ của mình.

Và, NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN - Kiến trúc sư trưởng của Chương trình Mini-MBA JBMC. Ông sở hữu 45 Bằng cấp & Chứng chỉ quốc tế. Có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – University of Wales, Anh Quốc; Mini-MBA Quản trị Tập đoàn - Macquarie University, Australia, MDIS - Singapore, AOTS - Nhật Bản, NMCP - Hà Lan, Towers Watson - Hoa Kỳ và IPP - Phần Lan... Hơn 20 năm, ông Tân đã trui rèn và thành danh tại: Furama, LG, FPT, Thaco, Mazda, Shiseido, Samsung, Audi và JBMC…Ông đã 14 lần được khen thưởng khi nắm giữ các chức vụ Quản lý, Giám đốc và Lãnh đạo tại những Công ty này. Ông là Giảng viên Cao cấp của hơn 108 khóa Training JBMC, đã thu hút 3.250 lượt Học viên - đến từ hơn 500 Doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài và Việt Nam. Ông thiết kế và diễn giảng 30 Chuyên đề JBMC. Ông là Nhà sáng lập JBMC, nguyên Chủ tịch HĐQT và nguyên Cố vấn trưởng JBMC. NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN từng sinh sống, làm việc và học tập tại 11 quốc gia, hiện tại là Hoa Kỳ.

Nhiều giải thưởng được JBMC trao tặng những người tham dự tiêu biểu trong Hội thảo.

Chuỗi Chương trình Mini-MBA JBMC – Phiên bản Hoa Kỳ gồm 16 Chuyên đề theo dạng thức Hội thảo & Thực hành, hệ thống hóa hệ thống Kiến thức Hiện đại và chia sẻ Kinh nghiệm Điều hành. Chương trình quy tụ 14 Giảng viên, Diễn giả là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Celebrities, CEO, Doanh nhân... giữ chức vụ cao và trải nghiệm kinh thương hàng thập kỷ. Họ đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Hà Lan, Đức, Australia, Việt Nam...

Mỗi chuyên đề tổ chức trong 1 ngày vào Thứ bảy hoặc Chủ nhật (Sáng: Từ 7h30 đến 11h30; Chiều: Từ 13h30 đến 17h30), tại Hội trường VCCI Đà Nẵng, số 26 Hồ Nguyên Trừng, Tp. Đà Nẵng.

Người tham dự có thể tham dự một, một vài hoặc tất cả các Chuyên đề. Chứng nhận tham dự từng Chuyên để Chứng nhận hoàn thành toàn bộ Chương trình Mini-MBA được cấp bởi VCCI Đà Nẵng JBMC. (Tham dự đủ 8 Chuyên đề sẽ được cấp Certificate Chương trình Mini-MBA JBMC & VCCI).

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

Hotline: 0901 999 816 – 0905 979 481

Email: Dangkyhuanluyen.jbmc@gmail.com

Phí tham dự: 1.500.000 VND / Chuyên đề / Người

THÔNG TIN CHI TIẾT:

http://bit.ly/Clip-Youtube-Full-New-Mini-MBA-JBMC-Hoa-Ky

http://www.jbmc.com.vn/mini-mba-jbmc

http://bit.ly/Youtube-100-Hinh-anh-Dep-nhat-JBMC-2019

http://bit.ly/Event-Khat-vong-Tien-phong-JBMC-2019

http://bit.ly/Youtube-Hanh-trinh-100-JBMC-Full-2018

http://www.jbmc.com.vn/

    HÌNH ẢNH & VIDEO

    Video Clip

    Đăng ký tham dự
    CHAT VỚI JBMC