Tin tức & Sự kiện

Thứ tư, 05/02/2020

Chủ tịch HĐQT Công ty MẮT BÃO với MARKETING - NGHỀ KHÓ NHƯNG CÓ TIỀN JBMC & VCCI

Ngày 26/10/2019, Công ty JBMC và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam - VCCI Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo "MARKETING - NGHỀ KHÓ NHƯNG CÓ TIỀN." Đây là một chuyên đề thuộc chuỗi Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thu nhỏ Mini-MBA JBMC – Phiên bản Hoa Kỳ.

Hơn 30 Lãnh đạo Giám đốc, Chủ doanh nghiệp và Người khởi nghiệp đã tham dự. Những con người Tiên phong này đến từ 6 tỉnh thành: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Đắc Lắc, Hồ Chí Minh.

Đánh giá chung của những người tham dự về chất lượng của Chuyên đề JBMC này: Nghề Marketing giúp nhiều người không tiền trở thành Triệu phú đô la. Đương nhiên, thành công rực rỡ không dành cho những "Tay ngang". Nhất định họ phải là "Bậc thầy" Marketing. Các Diễn giả JBMC đã chia sẻ những chiêu thức để trở thành "Bậc thầy."

Hai vị Diễn giả gồm: Thạc sĩ LÊ HẢI BÌNH là một Người khởi nghiệp thành công nổi bật. Ông là Nhà Lãnh đạo Tiên phong, Quyết đoán, Đa tài và đầy Tinh thần Khám phá. Ông đã sáng lập và dẫn dắt MẮT BÃO trở thành Công ty hàng đầu về CNTT. 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet, Thương mại Điện tử và Digital Marketing...Ông giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam. Tốt nghiệp Thạc sĩ Tư vấn Quản lý Quốc tế - Thụy Sĩ và Kỹ sư Khoa học Máy tính. Thạc sĩ LLÊ HẢI BÌNH nhận được nhiều bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch TP. HCM và Trung tâm Internet Việt Nam.

Và, NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN - Kiến trúc sư trưởng của Chương trình Mini-MBA JBMC. Ông sở hữu 45 Bằng cấp & Chứng chỉ quốc tế. Có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – University of Wales, Anh Quốc; Mini-MBA Quản trị Tập đoàn - Macquarie University, Australia, MDIS - Singapore, AOTS - Nhật Bản, NMCP - Hà Lan, Towers Watson - Hoa Kỳ và IPP - Phần Lan... Hơn 20 năm, ông Tân đã trui rèn và thành danh tại: Furama, LG, FPT, Thaco, Mazda, Shiseido, Samsung, Audi và JBMC…Ông đã 14 lần được khen thưởng khi nắm giữ các chức vụ Quản lý, Giám đốc và Lãnh đạo tại những Công ty này. Ông là Giảng viên Cao cấp của hơn 108 khóa Training JBMC, đã thu hút 3.250 lượt Học viên - đến từ hơn 500 Doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài và Việt Nam. Ông thiết kế và diễn giảng 30 Chuyên đề JBMC. Ông là Nhà sáng lập JBMC, nguyên Chủ tịch HĐQT và nguyên Cố vấn trưởng JBMC. NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN từng sinh sống, làm việc và học tập tại 11 quốc gia, hiện tại là Hoa Kỳ.

Nhiều giải thưởng được JBMC trao tặng những người tham dự tiêu biểu trong Hội thảo.

Chuỗi Chương trình Mini-MBA JBMC – Phiên bản Hoa Kỳ gồm 16 Chuyên đề theo dạng thức Hội thảo & Thực hành, hệ thống hóa hệ thống Kiến thức Hiện đại và chia sẻ Kinh nghiệm Điều hành. Chương trình quy tụ 14 Giảng viên, Diễn giả là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Celebrities, CEO, Doanh nhân... giữ chức vụ cao và trải nghiệm kinh thương hàng thập kỷ. Họ đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Hà Lan, Đức, Australia, Việt Nam...

Mỗi chuyên đề tổ chức trong 1 ngày vào Thứ bảy hoặc Chủ nhật (Sáng: Từ 7h30 đến 11h30; Chiều: Từ 13h30 đến 17h30), tại Hội trường VCCI Đà Nẵng, số 26 Hồ Nguyên Trừng, Tp. Đà Nẵng.

Người tham dự có thể tham dự một, một vài hoặc tất cả các Chuyên đề. Chứng nhận tham dự từng Chuyên để Chứng nhận hoàn thành toàn bộ Chương trình Mini-MBA được cấp bởi VCCI Đà Nẵng JBMC. (Tham dự đủ 8 Chuyên đề sẽ được cấp Certificate Chương trình Mini-MBA JBMC & VCCI).

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

Hotline: 0901 999 816 – 0905 979 481

Email: Dangkyhuanluyen.jbmc@gmail.com

Phí tham dự: 1.500.000 VND / Chuyên đề / Người

THÔNG TIN CHI TIẾT:

http://bit.ly/Clip-Youtube-Full-New-Mini-MBA-JBMC-Hoa-Ky

http://www.jbmc.com.vn/mini-mba-jbmc

http://bit.ly/Youtube-100-Hinh-anh-Dep-nhat-JBMC-2019

http://bit.ly/Event-Khat-vong-Tien-phong-JBMC-2019

http://bit.ly/Youtube-Hanh-trinh-100-JBMC-Full-2018

http://www.jbmc.com.vn/

    HÌNH ẢNH & VIDEO

    Video Clip

    Đăng ký tham dự
    CHAT VỚI JBMC