Giới thiệu
Thạc sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN - Nhà sáng lập Công ty JBMC

JBMC Trân trọng Biết ơn hơn 3,700 lượt Thân chủ và Học viên đến từ hơn 500 Doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh và Việt Nam đã tin tưởng Dịch vụ Tư vấn Quản lý, Coaching và Training của JBMC!

Qua hơn 120 khóa Coaching và Training, JBMC đã hân hạnh đón tiếp Khách hàng công tác tại những Tập đoàn đa quốc gia: Heineken, Coca Cola, Unilever, Brother, Samsung, LG, Toyota, Bravat, Lotte, HSBC...

và Khách hàng JBMC đến từ các Công ty hàng đầu Việt Nam: Vingroup, Sun Group, Petrolimex, Mobifone, Furama, Vietravel, Searee, Masco, Vietcombank, Vietnam Airlines, Masan, CoopMart, Vinamilk, Thaco và FPT...

Thân chủ của JBMC là CEO, Doanh chủ, Nhà Lãnh đạo, Nhà Quản lý, Managers và Supervisors. Họ là những con người Thành công và Khát vọng.

Họ đến từ các tỉnh thành lớn cả nước, như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Sài Gòn, Bình Dương, Biên Hòa và Cần Thơ...

Khách hàng JBMC hoạt động đa dạng ngành nghề, trong các lĩnh vực Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ.

Ở độ tuổi 28 đến 55, những Managers này có điểm chung ở Tinh thần Doanh chủ và Dám thay đổi.

Chí hướng của JBMC là: Tiên phong Nghiên cứu Ứng dụng TINH HOA QUẢN TRỊ HOA KỲ vào Doanh nghiệp Việt.

JBMC tôn trọng và trân quý những Giảng viên, Cố vấn và Partners - những Người bạn Thành đạt đầy Uy tín này - vì đã gom sức góp tài làm đẹp thêm Thương hiệu JBMC.

JBMC - JEFFERSON Business Management Consulting - được đặt theo tên của vị Tổng thống Hoa Kỳ thứ 3 Thomas Jefferson. Cùng với George Washington, Jefferson khắc đúc nên Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787. Ngài là bậc Khai quốc Công thần được tạc tượng trên núi Rushmore của Cường quốc Số 1 thế giới.

JBMC hoạt động trong 5 ngành nghề: 1) Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp, 2) Training & Coaching, 3) Du học & Định cư, 4) Thương mại Việt - Mỹ, và 5) Kết nối Đầu tư Việt - Mỹ. 17 năm 2015 – 2032, JBMC nhân rộng Hệ sinh thái JBMC hơn 30,000 người, là những: CEO, Chủ doanh nghiệp, Nhà Lãnh đạo và Nhà Quản lý. Họ tin dùng và phát triển các dịch vụ JBMC:

Giá trị JBMC mang đến Khách hàng gồm: 1) Tăng trưởng Doanh số, 2) Nâng tầm Thương hiệu, 3) Tăng cường Năng lực Cạnh tranh, 4) Nâng cao Lợi nhuận, và 5) Phát triển Bền vững.

Mục tiêu Chiến lược JBMC đến năm 2032 là: 1) Đạt chuẩn Chứng chỉ của Viện Tư vấn Quản lý Hoa Kỳ - IMC USA; 2) Top 10 Tư vấn Quản lý cho Doanh nghiệp Việt quy mô vừa - phân khúc Doanh thu từ 100 tỷ đến 10.000 tỷ VND/năm; 3) Top 10 Đào tạo Mini-MBA, Training & Coaching - phân khúc Nâng cao, Ngắn hạn tại Việt Nam; 4) Giới thiệu 500 Khách hàng cho các Công ty Du học & Định cư Hoa Kỳ; 5) Kết nối Giao thương Doanh nghiệp Việt - Mỹ, tổng Giá trị khoảng 500.000.000 USD.

Hiện thực hóa Mục tiêu Chiến lược đó, JBMC không ngừng trui rèn Năng lực Cốt lõi: 1) Kiến thức & Bằng cấp, 2) Kinh nghiệm Kinh thương, 3) Tầm nhìn Quốc tế, 4) Kết nối & Thông tin, và 5) Lợi thế Hoa Kỳ. JBMC tối ưu hóa lợi thế sinh sống, học tập, nghiên cứu và làm việc tại Hoa Kỳ; Quốc tịch, Tri thức, Công nghệ, Tài chính và Bằng hữu Hoa Kỳ - nền Giáo dục tiên phong & nền Kinh tế hùng mạnh nhất thế giới thúc đẩy JBMC hoàn thành Sứ mệnh: JBMC - Thành công & Thịnh vượng cùng Khách hàng.

Đội ngũ Giảng viên, Cố vấn, Partner JBMC gồm: Việt Kiều, Người Mỹ, Châu Âu và Việt Nam, dày dạn thực tiễn kinh thương tại các Công ty hàng đầu. Họ có trên 10 năm kinh nghiệm đối với Training, Coaching và trên 15 năm đối với Tư vấn Quản lý.

Cố vấn - Business Management Advisor JBMC là những Nhân vật từng trải kinh thương và là những Người trong cuộc; Phải tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc tương đương tại các Đại học uy tín trên thế giới.

Sản phẩm Coaching & Training của JBMC khác biệt, gồm: 50 Chuyên đề JBMC về Kinh doanh, Quản trị & Lãnh đạo; Và hướng đến hơn 5.000 Học viên Chương trình Mini-MBA JBMC (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thu nhỏ).

Mini-MBA JBMC được kiến thiết bởi những Người Tiên phong và dành cho những Người Tiên phong, cùng hiện thực hóa Khát vọng: "Thành công hơn nữa trong Kinh doanh, Quản lý, Lãnh đạo và Làm chủ."

JBMC Training Doanh nghiệp theo Đặt lịch riêng với chương trình được thiết kế sát sườn với thực tiễn sản xuất & kinh doanh. Công ty Eurowindow là một trong những minh chứng thành công:

Nhiều Công ty Liên doanh và Nước ngoài danh tiếng như Mabuchi Motor - Nhật đã tin tưởng mời JBMC In-house Training cho lực lượng Giám đốc và Trưởng phòng của họ:

JBMC Coaching riêng 1 - 1 theo Đặt lịch của Cá nhân CEO, Doanh chủ và Manager. Theo đó, Chuyên gia cao cấp JBMC cố vấn riêng cho duy nhất 1 mình CEO, Chủ Doanh nghiệp, Nhà Lãnh đạo và Nhà quản lý. (Danh tính của Thân chủ được JBMC bảo mật theo yêu cầu)

​​​​JBMC tiên phong tại Việt Nam rất nhiều trong số 50 Chuyên đề Coaching & Tu vấn của mình: Tinh hoa Quản trị Peter Drucker, Israel - 21 Công ty, CEO và Giáo sư đáng Ngưỡng mộ, Thương hiệu Cá nhân...

JBMC nghiên cứu và diễn giảng rộng sâu đề tài Lãnh đạo, như: Lãnh đạo 100, Điểm mù Lãnh đạo, Giải pháp Nâng tầm Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt, CEO Excellent & Transformational Leadership, New CEO - Tuần trăng mật ngọt đắng Lãnh đạo Nữ...

Đậm nét tâm huyết của JBMC Tiên phong Nghiên cứu Ứng dụng TINH HOA QUẢN TRỊ HOA KỲ vào Doanh nghiệp Việt là: Tái cấu trúc, Xoay chuyển & Tái lập Công ty; 10 Đại bản lĩnh Tái cấu trúc & Quản trị Thay đổi...

Tại thời điểm JBMC ra mắt ở Việt Nam, chưa thấy có những Chuyên đề này: Doanh nghiệp Việt giăng buồm ra biển lớn, Sang Mỹ - Dặm trường ai có qua cầu mới hay, Gót hài in dấu 40 năm Marketing...​

Những Chuyên đề JBMC về Chiến lược tạo ấn tượng sâu sắc đối với Doanh chủ và CEO: Chiến lược & Sách lược, Năng lực Cạnh tranh Cốt lõi, Chiến lược Cạnh Tranh...

Tạo một không gian riêng tư và thảo luận chuyên sâu, JBMC thiết kế "Phiên bản Giới hạn," gồm 12 Chuyên đề Lớn tầm. Theo đó, JBMC chỉ chọn lọc Tư vấn Doanh nghiệp và Coaching CEO theo đặt lịch riêng. Không tổ chức đại trà.

Coaching và Tư vấn trong "Phiên bản Giới hạn" là những Nhà cố vấn Đẳng cấp và Chuyên nghiệp. Họ là những Doanh chủ, CEO và có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ.

TỰ TIN và TỰ TRỌNG trong xây dựng 50 Chuyên đề là một Nét Tính Cách Đẹp của JBMC: ​Tiên phong, Khác biệt, Không theo đuôi đơn vị khác và Không sao chép người khác.

Dịch vụ Tư vấn Quản lý - như đúng tên gọi Công ty Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp JEFFERSON - là TINH TÚY và LINH HỒN của JBMC. JBMC tư vấn các Giải pháp: 1) Chiến lược Cạnh tranh & Chiến lược Phát triển, 2) Quản trị Doanh nghiệp, 3) Quản trị Sales & Marketing, 4) Thay đổi & Phát triển Tổ chức, 5) Tái cấu trúc và M&A. JBMC hướng đến Tư vấn 30 Dự án với tổng giá trị Hợp đồng Tư vấn Quản lý & Cung cấp Trang thiết bị khoảng 30.000.000 USD.

Thân chủ của JBMC trong Dịch vụ Tư vấn Quản lý gồm: 1) Hội đồng Quản trị, 2) Ban Giám đốc, 3) CEO, 4) Nhà Lãnh đạo và 5) Chủ Doanh nghiệp. Họ nhiều Thành công, dày Kinh nghiệm và đầy Khát vọng. (JBMC đảm bảo tính Bí mật cho Thân chủ của mình. Giống một Luật sư uy tín, JBMC luôn tìm mọi giải pháp bảo vệ Thân chủ một cách không sai luật!)

5 Cấp độ Tư vấn JBMC với Doanh nghiệp: Phân tích & Hoạch định, Huấn luyện & Coaching, Hỗ trợ Triển khai, Trực tiếp Triển khai, và Trợ lý & Cố vấn.

JBMC Tư vấn Khởi nghiệp: Tư vấn Yếu tố Thành công Cốt lõi, Đánh giá Khả năng Thành công của Dự án, Hỗ trợ Triển khai Dự án, Coaching Người khởi nghiệp và Gọi vốn.

JBMC tư vấn cho Doanh nghiệp Quản trị sự Thay đổi, Sáng tạo & Số hóa, Tạo động lực & Nâng cao Thành tích Đội ngũ, xây dựng Hệ thống Learning Organization, Organization Development & Change Management, Tái cấu trúcSáp nhập & Mua lại...

Cổ động viên - những người Bạn thân thiết của JBMC - dành cho JBMC hơn cả sự Tin tưởng đơn thuần của Học viên, Khách hàng và Đối tác. Cổ động viên đến với JBMC bằng Chân tình, Nhiệt tâm và Tài năng. Dài hơn Hành trình 100 JBMC, sự cổ vũ nhiệt thành của họ giúp lan tỏa Giá trị JBMC đến Cộng đồng.

Sự khác biệt trong Tầm nhìn Chiến lược, Năng lực Cốt lõi, Công nghệ Tư vấn & Đào tạo, Chiến lược Phát triển Thương hiệu, cộng với Nét đẹp Văn hóa JBMC giúp kết thân hàng chục ngàn Khách hàng và Học viên thành những người Bạn thân yêu.

JBMC trân quý những Cổ động viên dễ thương của mình. Cổ động viên tỏa sáng Hệ sinh thái JBMC bằng Niềm vui, Tiếng cười, Hân hoan và Thương yêu.

Nét đẹp Văn hóa JBMC: Trân trọng Con người, Sẻ chia Chân thành, Tin yêu Chứa chan, Kết nối Cơ hội, và Kiến tạo Thành công.

Triết lý Thương hiệu JBMC: Uy tín, Tin cậy, Đổi mới, Thành công, và Thịnh vượng. JBMC định nghĩa Thịnh vượng là Thành công bền vững về Danh tiếng, Tài chính, hội tụ Giá trị Nhân văn. JBMC góp sức Khách hàng Thịnh vượng để Chính mình Thịnh vượng.

"Chính mình" của JBMC bao gồm: "Chính mình" của JBMC gồm: Cộng sự, Chuyên gia, Giảng viên, Cố vấn, Cổ đông và Đối tác.

Đối tác đầy thân thiết của JBMC và mang nhiều giá trị tích cực đến Cộng đồng Doanh nghiệp là Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam - VCCI Đà Nẵng.

Những Đối tác JBMC hướng đến ký kết hợp tác gồm: Phòng Thương mại Hoa Kỳ - AMCHAM, Phòng Thương mại Châu Âu - EUROCHAM, Phòng Thương mại Australia - AUSCHAM tại Việt Nam...

Giỏi hơn mình: Gức nho nhỏ của tôi vào JBMC là 1) Sáng lập Công ty, 2) Định hướng Chiến lược, 3) Cố vấn Quản trị, 4) Kiến thiết Chương trình Mini-MBA, 5) Diễn giảng 50 Chuyên đề JBMC và 6) Tụ hội vào JBMC những NGƯỜI BẠN Việt Nam, Việt Kiều và Quốc tế GIỎI HƠN MÌNH!

Tôi với lòng Chân thành, Trân quý và Đón chào những NGƯỜI BẠN và ĐỐI TÁC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO cùng Chí hướng, GIỎI HƠN MÌNH, khắp năm châu.

JBMC THÀNH CÔNG & THỊNH VƯỢNG CÙNG KHÁCH HÀNG!

NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN - Cố vấn Quản trị đến từ Hoa Kỳ; Nhà sáng lập & Cố vấn trưởng JBMC; Kiến trúc sư trưởng Chương trình Mini-MBA JBMC & VCCI

Florida, USA - Tết Quý Mão 2023

-------------------------

Đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia, Partner của JBMC: CLICK

Clip Chương trình Mini-MBA JBMC & VCCI: CLICK

Clip "100 Hình ảnh Đẹp nhất JBMC năm 2019": CLICK

Clip "Hành trình 100 JBMC": CLICK

Clip Hồ sơ NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN: CLICK

Nhà sáng lập JBMC - NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN: CLICK

50 Chuyên đề NCS. Tiến sĩ NGUYỄN PHÚ TÂN diễn giảng

Chi tiết các Chuyên đề JBMC: CLICK

-------------------------

115 KHÓA (PUBLIC) ĐÃ ĐƯỢC JBMC TỔ CHỨC CHO HƠN 3.500 LƯỢT KHÁCH THAM DỰ:

- Xem HÌNH ẢNH

- Xem VIDEO

- Xem YOUTUBE

(PHIÊN BẢN GIỚI HẠN JBMC và COACHING RIÊNG 1-1 được bảo mật, nên không xuất hiện trong danh sách này)

- Xem nhận xét từ Thân chủ, Đối tác và Khách hàng của JBMC

- Xem nhận xét từ Phó Tổng Giám đốc MAY NHƯ THÀNH

- Xem nhận xét từ Chủ tịch HĐQT Nhà phân phối BRAVAT

- Xem nhận xét từ Giám đốc SAMDI Hotel

- Xem nhận xét từ Giám đốc VCCI

- Xem nhận xét từ Trưởng phòng Tổng vụ MABUCHI Motor Đà Nẵng

- Xem nhận xét từ Phó Tổng Giám đốc MAY 28

- Xem nhận xét từ Nhà phân phối PEPSI Bình Định

- Xem nhận xét từ Phó Giám đốc VCCI

- Xem nhận xét từ Giám đốc EUROWINDOW Đà Nẵng

- Xem nhận xét từ Branch Manager PINGO EDU

- Xem nhận xét từ Doanh chủ CẦN THƠ

- Xem nhận xét từ Trợ lý TGĐ. MABUCHI Motor Đà Nẵng

- Xem nhận xét từ Area Sales Manager SAMSUNG

- Xem nhận xét từ Nhà phân phối THANG MÁY

- Xem nhận xétt từ Giám đốc Hội từ thiện PHÁP

- Xem nhận xét từ Front Office Manager OLALANI RESORT

- Xem nhận xét từ Phó phòng Kinh doanh CBE

- Xem nhận xét từ Chuyên viên VCCI Cần Thơ

- Xem nhận xét từ Team Leader THACO MAZDA

- Xem nhận xét từ Phó phòng Quản lý Chất lượng MASCO

- Xem nhận xét từ Giám đốc Đầu tư PGT

- Xem nhận xét từ Founder MYLE Cosmetics

- Xem nhận xét từ Phó Giám đốc SQ

- Xem nhận xét từ Giám đốc KIẾN TRÚC MIỀN TRUNG

- Xem nhận xét từ Showroom Manager VIETCERAMICS

- Xem nhận xét từ Sales Manager FPT

- Xem nhận xét từ Chuyên viên VCCI Đà Nẵng

- Xem nhận xét từ Phó Giám đốc PGD. SCB

- Xem nhận xét từ Kế toán trưởng DANALOG

- Xem nhận xét từ Chuyên viên Tín dụng VP BANK

- Xem nhận xét từ Trưởng phòng Kinh Doanh KIND HOME

- Xem nhận xét từ Founder HE PROPERTY

- Xem nhận xét từ Sales Manager iREALITY

- Xem nhận xét từ Top 4 Người đẹp Xứ Quảng 2013

- Xem nhận xét từ Sales Executive KIND HOME

- Xem nhận xét từ Chuyên viên VCCI Cần Thơ

- Xem nhận xét từ Sales Executive SUNLAND

- Xem nhận xét từ Trưởng phòng Linh kiện MABUCHI Motor Đà Nẵng

- Xem nhận xét từ Chuyên viên Kinh doanh KIND HOME

--------------------

- Xem HÀNH TRÌNH LAN TỎA TIÊN PHONG JBMC

- Xem Chương trình Mini-MBA JBMC

- Xem HÀNH TRÌNH 100 JBMC

--------------------

Click để xem video LIMITED EDITION JBMC 2023:

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN - COACHING & TƯ VẤN JBMC - Version 2023 - YouTube

HÌNH ẢNH & VIDEO

Video Clip

Đăng ký tham dự
CHAT VỚI JBMC